top of page
จินตนา เฮิร์บ ซาวน่า นำเสนอห้องซาวน่า การอาบน้ำ และประสบการณ์สันทนาการที่มีเอกลักษณ์และหลากหลาย

 

จินตนา เฮิร์บ ซาวน่า เรามุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาวัฒนธรรมของซาวน่า การอาบน้ำซาวน่า รูปแบบต่างๆ และบริการเสริมที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด ตลอดจนแง่มุมทางนิเวศน์วิทยา และที่สำคัญที่สุดคือคุณประโยชน์ต่อสุขภาพที่พวกเขาเสนอ เราได้พัฒนาแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ของซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ ผสมผสานคุณสมบัติการรักษาและความสดชื่นของซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพรไทยแบบดั้งเดิมเข้ากับซาวน่าแบบฟินแลนด์ ซาวน่ารูปแบบใหม่ของเราได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ

 

ในพื้นที่อเนกประสงค์ใหม่ขนาดประมาณ 600 ตร.ม. เรากำลังเปลี่ยนมาใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในอนาคตอันใกล้นี้ จินตนา เฮิร์บ ซาวน่า เขียวขจี! ห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ที่ถูกสร้างขึ้นในสถานที่นี้ พร้อมด้วยห้อง Arctic Circle ที่อยู่ติดกันซึ่งมีสระน้ำน้ำแข็ง แสงเหนือที่มีชีวิตชีวา และหิมะตก เผยให้เห็นความมหัศจรรย์ของแลปแลนด์แบบฟินแลนด์ที่แปลกใหม่ ประสบการณ์ที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงที่จะได้รับความนิยมอย่างสูงอย่างแน่นอน และทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ด้วยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

อาคารซาวน่าพลังงานแสงอาทิตย์แห่งใหม่ของเราเป็นโครงสร้างซาวน่าแบบโมดูลาร์รูปแบบใหม่ที่เราพัฒนาขึ้นมา เหมาะสำหรับใช้เป็นอาคารซาวน่าในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ซาวน่าสมุนไพรไทย ซาวน่าฟินแลนด์ หรือซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ .

 

เข้าร่วมกับเราในการเดินทางสู่โลกแห่งซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพร อ่างน้ำแข็ง และความแปลกใหม่ของแลปแลนด์

 

จินตนา เฮิร์บ ซาวน่า เป็นสมาชิกระดับประเทศของสมาคมซาวน่านานาชาติ (ISA) ซึ่งเป็นองค์กรซาวน่าระดับนานาชาติ

alue.jpeg

ความเป็นมาของบริษัทของเรา

นปี 2563 เราได้ซื้อธุรกิจนวดและซาวน่าที่ประสบปัญหาในหัวหิน และเปลี่ยนให้เป็นซาวน่าสมุนไพรจินตนา ในตอนแรกเรามุ่งเน้นไปที่การนำเสนอห้องซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพรไทยควบคู่ไปกับบริการนวดที่หลากหลาย เมื่อจำนวนลูกค้าและความสนใจของพวกเขาเพิ่มขึ้น เราจึงตัดสินใจขยายบริการของเราในปี 2021 เราสร้างระเบียงที่สวยงามจากไม้ไผ่ไทยแท้ ซึ่งกลายเป็นจุดพักผ่อนและพบปะสังสรรค์ยอดนิยม บนระเบียง เราได้สร้างสระน้ำน้ำแข็งที่หายากและแปลกใหม่สำหรับบริเวณนี้ ซึ่งมอบประสบการณ์ความเย็นและความสดชื่นที่ไม่เหมือนใครหลังการซาวน่า การผสมผสานระหว่างระเบียงอันงดงามและสระน้ำน้ำแข็งที่แปลกตาได้ครองใจลูกค้าชาวไทยของเรา มอบประสบการณ์ที่น่าหลงใหลและดีต่อสุขภาพแก่พวกเขา ในปีเดียวกันนั้น เราได้สร้างห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ขนาดเล็ก ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างมากจากลูกค้าชาวไทยของเรา เนื่องจากได้มอบประสบการณ์ซาวน่าที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าของเรา ขณะนี้บริษัทของเรามีห้องซาวน่าสำหรับ 8 คนที่แตกต่างกัน 3 ห้อง และห้องซาวน่าขนาดเล็กสำหรับ 4 คนอีก 1 ห้อง ในปี 2024 เรากำลังเปลี่ยนมาใช้พลังงานแสงอาทิตย์ให้มากที่สุด พื้นที่อเนกประสงค์ใหม่ประมาณ 600 ตร.ม. จะแล้วเสร็จในสถานที่ของเรา ซึ่งผู้เข้าชมสามารถสำรวจกิจกรรมต่างๆ เช่น กอล์ฟ หรือเล่นกีฬาอื่นๆ พื้นที่นี้ยังประกอบด้วยเวที/พื้นที่การแสดง ห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ และห้อง Arctic Circle พร้อมสระน้ำน้ำแข็ง เมื่อความต้องการเพิ่มมากขึ้น เราก็จะสร้างจุดนวดเพิ่มขึ้นด้วย

นวัตกรรมซาวน่า ซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์

เราเริ่มค้นหาโซลูชันเพื่อรวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของห้องซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพรไทยและห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ ห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติผสมผสานกับคุณประโยชน์อันยอดเยี่ยมของห้องซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพรไทยสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร หลังจากการวิจัยและพัฒนาอย่างกว้างขวาง เราภูมิใจนำเสนอผลงานสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา: ซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ ซึ่งอาจเป็นหนึ่งในซาวน่าสมุนไพรชนิดเดียวกันในโลก

uusi sauna.jpeg
allas rentoutus_edited_edited.png
tyttö altaalla.jpeg

ประโยชน์ต่อสุขภาพของซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์

ห้องซาวน่าผสมผสานสมุนไพรบำบัดของห้องซาวน่าอบไอน้ำแบบไทยดั้งเดิมเข้ากับประสบการณ์ห้องซาวน่าแบบห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ โดยที่น้ำจะถูกโยนลงบนหินร้อนเพื่อสร้างไอน้ำ ช่วยให้แต่ละคนสามารถปรับความร้อนและระดับไอน้ำได้ด้วยตนเอง มันมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ น่าพึงพอใจ และสะดวกสบายอย่างยิ่ง ห้องซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ดำเนินการโดยใช้เครื่องทำความร้อนด้วยแก๊สที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและคุ้มค่า ทำให้มั่นใจได้ว่าจะใช้พลังงานต่ำเมื่อเทียบกับห้องซาวน่าแบบดั้งเดิม ในช่วงทดลองใช้งานสามเดือนกับลูกค้าของเรา เราพบว่าการรักษาอุณหภูมิในห้องซาวน่าให้สูงสุดที่ 70°C มอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจที่สุดสำหรับพวกเขา อุณหภูมิห้องซาวน่าของเราต่ำกว่าห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์แบบดั้งเดิม ทำให้ลูกค้าของเรารู้สึกตื่นตัวและสดชื่นมากขึ้น แม้แต่ลูกค้าต่างประเทศของเรายังแสดงว่าพวกเขาไม่เคยมีประสบการณ์การซาวน่าที่น่ารื่นรมย์ สดชื่น และอ่อนโยนขนาดนี้มาก่อน

ห้องอาร์กติกเซอร์เคิล

ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครกำลังเป็นรูปเป็นร่างในพื้นที่อเนกประสงค์ของเรา

ห้อง Arctic Circle สุดเจ๋งของเราซึ่งเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ที่น่าตื่นเต้นของแลปแลนด์ด้วยสระน้ำน้ำแข็ง วิดีโอทิวทัศน์แสงเหนือ และหิมะที่ตกลงมาเบาๆ จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและน่าตื่นเต้นสำหรับหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน การซาวน่าได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ประโยชน์ต่อสุขภาพแก่ร่างกาย เช่นเดียวกับการแช่น้ำเย็น ซึ่งช่วยพัฒนาความต้านทานของร่างกาย ปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ และความเป็นอยู่โดยรวม ด้วยการรวมประโยชน์ของทั้งการซาวน่าและการแช่น้ำเย็นจัดเป็นกิจกรรมต่อเนื่องกัน ประโยชน์ด้านสุขภาพจึงได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ในกรณีนี้ 1 + 1 มากกว่า 2

uusi sauna.jpeg

ซาวน่าโมดูล

สำหรับลูกค้าของเราที่กำลังพิจารณาจะมีห้องซาวน่าเป็นของตัวเอง เรามีข่าวดีมาบอก เราได้พัฒนาระบบซาวน่าแบบโมดูลาร์ ซึ่งมีการก่อสร้างที่รวดเร็ว สะอาด และมีประสิทธิภาพในสถานที่ ห้องซาวน่าแบบโมดูลาร์เป็นทางออกที่ดีแม้สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการสร้างโครงสร้างถาวร เช่น บนที่ดินเช่า ห้องซาวน่าแบบโมดูลาร์สามารถถอดประกอบและย้ายไปยังตำแหน่งใหม่ได้อย่างง่ายดายเมื่อจำเป็น ขนาดและรูปร่างของห้องซาวน่าสามารถออกแบบได้อย่างอิสระ รวมถึงการปรับแต่งอื่นๆ มีตัวเลือกที่ดีมากมายสำหรับการออกแบบด้านหน้าและม้านั่งตลอดจนวัสดุ ผนังภายในอาจทำจากไม้สักไทยซึ่งมีความทนทานและมีสไตล์

อุตสาหกรรมซาวน่าและการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

ห้องซาวน่าได้รับการยอมรับถึงประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ส่งผลให้อุตสาหกรรมห้องซาวน่าและสปาเติบโตอย่างมีนัยสำคัญทั่วโลก ในขณะที่ประเทศไทยพัฒนาภาคการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ จินตนา เฮิร์บ ซาวน่า มีเป้าหมายที่จะสนับสนุนการขยายการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของประเทศไทย โดยการแนะนำวัฒนธรรมการซาวน่าแบบไทยให้กับลูกค้าในวงกว้างแม้กระทั่งในระดับนานาชาติ เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า ผลิตภัณฑ์ของเรามีศักยภาพในการส่งออกหลังจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไป ในเมืองและภูมิภาคที่คุณภาพอากาศแตกต่างกันไป เราเชื่อว่าเป็นการดีที่จะใช้อากาศบริสุทธิ์ที่เข้ามา เราได้ออกแบบวิธีการฟอกอากาศที่เข้ามาแล้ว การใช้อากาศที่สะอาดเข้ามาในห้องซาวน่ายังช่วยเพิ่มประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากอีกด้วย

young people on pool.jpeg
sunbeds.jpeg

โอกาสในการเป็นหุ้นส่วน

เรากำลังมองหาพันธมิตรและนักลงทุนเพื่อสนับสนุนแนวคิดซาวน่าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราในอุตสาหกรรมที่มีแนวโน้มสูง ด้วยเงินทุน เราจึงสามารถพัฒนาและทำการตลาดแนวคิดซาวน่าทั้งหมดของเราต่อไป โดยมุ่งเน้นไปที่เตาแก๊ส การบูรณาการพลังงานแสงอาทิตย์ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่จำเป็น จอแสดงผลดิจิทัล และระบบกรองน้ำ ร่วมเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้กับเราในขณะที่เราสร้างห้องซาวน่าสมุนไพรจินตนาหลายแห่งทั่วประเทศไทย คาดว่าภายในเดือนธันวาคม 2566 พื้นที่ซาวน่าของเราจะครอบคลุมพื้นที่อเนกประสงค์ประมาณ 600 ตารางเมตร ซึ่งพันธมิตรสามารถใช้บริการได้เช่นกัน

อนาคตของซาวน่า

แม้ว่าประเทศไทยจะเป็นประเทศที่อบอุ่นมาก แต่ผลกระทบด้านสุขภาพและความพึงพอใจที่ได้รับจากการใช้ห้องซาวน่าจะเหมือนกับในประเทศที่อากาศเย็นกว่า สังเกตได้ว่าในวันที่อากาศร้อนชื้นจะมีเหงื่อออกน้อยลง ในโลกที่ให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ที่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ตลาดห้องซาวน่าและสปายังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว ขนาดของตลาดซาวน่าและสปาทั่วโลกคาดว่าจะอยู่ที่ 47.5 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 โดยมีอัตราการเติบโตที่คาดการณ์ไว้ที่ 12.1% จากปี 2564 ถึง 2571 นอกจากนี้ รายได้จากตลาดการดูแลสุขภาพของประเทศไทยคาดว่าจะสูงถึง 460.80 ล้านดอลลาร์ภายในปี 2566 โดยมีการคาดการณ์การเติบโตประจำปีที่ 460.80 ล้านดอลลาร์ CAGR 7.01% ตั้งแต่ปี 2566 ถึง 2570 ส่งผลให้มีปริมาณตลาด 604.30 ล้านดอลลาร์ภายในปี 2570 เราเชื่อว่าโอกาสในการลงทุนสำหรับแนวคิดซาวน่าเพื่อส่งเสริมสุขภาพในประเทศไทยอาจรวมถึงพื้นที่ฝึกทหาร วัด สปาเพื่อสุขภาพ และบริษัทที่ให้บริการทางการแพทย์

guys on pool.jpeg
A girl sitting in the swimming pool facing the sea

ข้อเสนอ

เข้าร่วมกับเราในแนวคิดจินตนาเฮิร์บซาวน่าในขณะที่เราปฏิวัติประสบการณ์การซาวน่าด้วยซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ของเรา โดยนำเสนอการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพรไทยแบบดั้งเดิมและการฝึกซาวน่าแบบฟินแลนด์ ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพร ที่ซึ่งสุขภาพ การผ่อนคลาย และการฟื้นฟูมาพบกัน เรากำลังมองหาการสนับสนุนทางการเงินและพันธมิตรเพื่อช่วยให้เราบรรลุวิสัยทัศน์และขยายธุรกิจของเราอย่างรวดเร็ว มาร่วมเดินทางที่น่าตื่นเต้นสู่โลกอันน่าหลงใหลของซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพรด้วยกัน

 

สัมผัสความสุขกับซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ที่

 

Jintana Herb Sauna

bottom of page