top of page

สัมผัสประสบการณ์การอบซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ที่ไม่เหมือนใครที่จินตนา เฮิร์บ ซาวน่า

จินตนา เฮิร์บ ซาวน่า 

จินตนา เฮิร์บ ซาวน่า มอบประสบการณ์ซาวน่าที่ไม่เหมือนใครซึ่งผสมผสานคุณสมบัติการรักษาของซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพรไทยแบบดั้งเดิมเข้ากับบรรยากาศที่สดชื่นของซาวน่าแบบฟินแลนด์ ในฐานะผู้บุกเบิกแนวทางที่เป็นนวัตกรรมนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัวซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ ซึ่งเป็นแนวคิดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ลูกค้าชาวไทยและต่างประเทศ เข้าร่วมการเดินทางสู่โลกอันน่าหลงใหลของห้องซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพร และค้นพบคุณประโยชน์ที่จะนำมาสู่สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณจินตนา เฮิร์บ ซาวน่า เป็นสมาชิกระดับชาติของ ISA สมาคมซาวน่านานาชาติ 

alue.jpeg

เรื่องราวของเรา:

ในปี 2020 เราได้ซื้อบริษัทนวดและซาวน่าที่ประสบปัญหาในหัวหิน และได้เปลี่ยนให้เป็นซาวน่าสมุนไพรจินตนา ในตอนแรก เรามุ่งเน้นที่การนำเสนอห้องซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพรไทยโบราณควบคู่ไปกับบริการนวดที่หลากหลาย เมื่อเห็นความต้องการและความสนใจจากลูกค้าของเรา เราจึงตัดสินใจขยายข้อเสนอของเราในปี 2021 เราสร้างระเบียงที่สวยงามโดยใช้ไม้ไผ่ไทยแท้ ซึ่งกลายเป็นจุดยอดนิยมสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้เรายังแนะนำสระน้ำน้ำแข็งสุดพิเศษในพื้นที่หัวหิน ซึ่งมอบประสบการณ์ความเย็นและความสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์หลังซาวน่า การผสมผสานระหว่างระเบียงอันงดงามและสระน้ำน้ำแข็งที่แปลกตาทำให้ลูกค้าชาวไทยของเราประทับใจ โดยมอบประสบการณ์ที่น่าดึงดูดและดีต่อสุขภาพแก่พวกเขา ในปีเดียวกันนั้น เราได้เปิดตัวห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ขนาดเล็ก ซึ่งได้รับการชื่นชมอย่างมากจากลูกค้าชาวไทยของเรา เนื่องจากทำให้ได้สัมผัสกับห้องซาวน่าที่แปลกใหม่และแตกต่างออกไป ปัจจุบัน บริษัทของเรามีห้องซาวน่าสำหรับ 8 คนที่แตกต่างกัน 3 ห้องและห้องซาวน่าขนาดเล็กสำหรับ 4 คนอีก 1 ห้อง

นวัตกรรมซาวน่า:

ด้วยความมุ่งมั่นของเราที่จะปรับปรุงบริการของเราอย่างต่อเนื่อง เราจึงเริ่มปฏิบัติภารกิจในการผสานส่วนที่ดีที่สุดของห้องอบไอน้ำสมุนไพรไทยและห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์เข้าด้วยกัน ห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลกผสมผสานกับคุณประโยชน์อันยอดเยี่ยมของห้องซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพรไทย ช่วยสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ หลังจากการวิจัยและพัฒนาอย่างกว้างขวาง เราภูมิใจเสนอการสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา: ซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ ซึ่งอาจมีเพียงแห่งเดียวในโลก

uusi sauna.jpeg
allas rentoutus_edited_edited.png
tyttö altaalla.jpeg

คุณสมบัติและคุณประโยชน์

ซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ของเราทำงานโดยใช้เครื่องทำความร้อนด้วยแก๊สที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัด ทำให้มั่นใจได้ว่าจะใช้พลังงานต่ำเมื่อเทียบกับห้องซาวน่าแบบดั้งเดิม ในช่วงทดลองใช้งาน เราพบว่าการรักษาอุณหภูมิห้องซาวน่าไว้ที่ 60-65°C (140-149°F) มอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจที่สุดแก่ลูกค้าของเรา ซาวน่าฟิวชั่นนี้ให้ผลการรักษาจากสมุนไพรไทยโบราณ ผสมผสานกับประเพณีซาวน่าแบบฟินแลนด์ด้วยการเทโคลนบนหินเพื่อควบคุมความร้อนและไอน้ำ ทำให้เกิดความรู้สึกแปลกใหม่ สบาย และสดชื่น อุณหภูมิในห้องซาวน่าของเราต่ำกว่าห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์แบบดั้งเดิม ทำให้ลูกค้าของเรารู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา

อุตสาหกรรมซาวน่าและการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ

ซาวน่าได้รับการยอมรับถึงประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ส่งผลให้อุตสาหกรรมซาวน่าและสปาเติบโตอย่างมีนัยสำคัญทั่วโลก ในขณะที่ประเทศไทยพัฒนาภาคการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ จินตนา เฮิร์บ เซาว์น่า มีเป้าหมายที่จะสนับสนุนการขยายการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพของไทยโดยการรื้อฟื้นวัฒนธรรมซาวน่าของไทยให้กับผู้ชมในวงกว้างขึ้น เรามองเห็นผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้าส่งออกที่มีศักยภาพหลังจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ในเมืองและภูมิภาคที่คุณภาพอากาศแตกต่างกันไป เราคิดว่าการใช้อากาศบริสุทธิ์ที่จ่ายให้บริสุทธิ์ถือเป็นเรื่องดี เราได้วางแผนไว้แล้วว่าจะทำความสะอาดอากาศที่จ่ายไปได้อย่างไร การใช้อากาศที่สะอาดในห้องซาวน่ายังช่วยเพิ่มประโยชน์ต่อสุขภาพของห้องซาวน่าอีกด้วย

young people on pool.jpeg
sunbeds.jpeg

โอกาสในการเป็นหุ้นส่วน

เรากำลังมองหาพันธมิตรและนักการเงินเพื่อสนับสนุนแนวคิดซาวน่าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราในภาคธุรกิจที่มีแนวโน้มสูง เงินทุนจะช่วยให้เราสามารถพัฒนาและทำการตลาดแนวคิดซาวน่าทั้งหมดของเราต่อไป โดยมุ่งเน้นไปที่เครื่องทำความร้อนด้วยแก๊ส การรวมพลังงานแสงอาทิตย์ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่จำเป็น จอแสดงผลดิจิทัล และระบบกรองน้ำ ร่วมเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้กับเราในขณะที่เราสร้างห้องซาวน่าสมุนไพรจินตนาหลายแห่งทั่วประเทศไทย คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2566 พื้นที่อเนกประสงค์ประมาณ 600 ตารางเมตรจะแล้วเสร็จในพื้นที่ซาวน่าของเรา ซึ่งสามารถเสนอให้ใช้งานโดยพันธมิตรได้เช่นกัน

อนาคตของซาวน่า

ตรงกันข้ามกับสภาพอากาศที่อบอุ่นในประเทศไทย ห้องซาวน่าให้ประโยชน์ต่อสุขภาพและความพึงพอใจเช่นเดียวกับในประเทศที่อากาศเย็นกว่า ในโลกที่ให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ที่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ตลาดห้องซาวน่าและสปายังคงขยายตัวอย่างรวดเร็ว ขนาดของตลาดซาวน่าและสปาทั่วโลกอยู่ที่ประมาณ 47.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2563 โดยมีอัตราการเติบโตที่คาดการณ์ไว้ที่ 12.1% ระหว่างปี 2564 ถึง 2571 นอกจากนี้ รายได้จากตลาดการดูแลสุขภาพของประเทศไทยคาดว่าจะสูงถึง 460.80 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2566 โดยมีการเติบโตแบบทบต้นต่อปี อัตรา (CAGR) 7.01% ในช่วงปี 2566 ถึง 2570 ส่งผลให้มีปริมาณตลาด 604.30 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายในปี 2570 ในความเห็นของเรา ทำเลการลงทุนแนวคิดซาวน่าเพื่อสุขภาพของเราในประเทศไทยอาจเป็นเช่น พื้นที่ฝึกทหาร วัด สปาเพื่อสุขภาพ และบริษัทที่ให้บริการทางการแพทย์

guys on pool.jpeg

สรุป

มาร่วมกับเราที่จินตนา เฮิร์บ เซาว์น่า ในขณะที่เราปฏิวัติประสบการณ์ซาวน่าด้วยซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ ที่นำเสนอการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพรไทยแบบดั้งเดิมและการฝึกซาวน่าแบบฟินแลนด์ ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพร ที่ซึ่งสุขภาพ ความผ่อนคลาย และการฟื้นฟูมาบรรจบกัน เรากำลังมองหาการสนับสนุนทางการเงินและพันธมิตรเพื่อช่วยให้เราตระหนักถึงวิสัยทัศน์ของเราและขยายธุรกิจของเราอย่างรวดเร็ว มาร่วมเดินทางที่น่าตื่นเต้นสู่อาณาจักรซาวน่าอบไอน้ำสมุนไพรอันน่าหลงใหลด้วยกัน

สัมผัสความสุขแห่งซาวน่าสมุนไพรไทย-ฟินแลนด์ ที่จินตนา เฮิร์บ ซาวน่า

 

จินตนา เฮิร์บ ซาวน่า

bottom of page